Hotline: 0834868788
a
  >  Về chúng tôi

Câu chuyện thương hiệu

Con gái là món quà vô giá tuyệt vời của mẹ.Và chỉ các mẹ có con gái mới hiểu trọn vẹn cái điều tuyệt vời đó. Ấy là khi cô con gái bé bỏng đáng yêu của mình tạo dáng y chang mẹ, tết tóc, làm điệu và còn diện đồ đôi với mẹ. Trở thành bảo sao tí hon, xinh đẹp của Mẹ.

Và tôi cũng có một bản sao nhỏ nhắn, đáng yêu như thế. Khi bé được 1 tuổi, do tính chất công việc khiến tôi bị cuống vào guồng quay bận rộn và phải đi công tác thường xuyên. Mẹ nào có con nhỏ ắt sẽ hiểu phải xa con khi chúng còn quá nhỏ là việc cực kì khó khăn. Không muốn phải xa con, hơn nữa vì muốn tiếp tục nuôi bé bằng sữa mẹ nên đi đâu tôi cũng đưa con theo cùng. Khi thì Đà Nẵng, khi thì Nha Trang lúc lại vào Sài Gòn không biết bao nhiêu lần. Đến khi bé được 2 tuổi thì cai sữa. Việc mở rộng sản xuất nên thời gian dành cho con lại càng eo hẹp hơn, mình buồn nhưng còn thấy thương và tội bé hơn khi hay phải xa mẹ.

Được cái mỗi lần ở bên con, tôi luôn để bé cảm nhận được tình yêu thương của mẹ qu những thứ dù nhỏ bé nhất từ chuyện cái móng tay, chuyện chiếc lá, hai mẹ con đề thủ thỉ với nhau. Nấu cho mà con thích, đưa con đi chơi và mỗi lần như thế bé lại rất thích được diện đồ giống mẹ.

Chính tình yêu với nàng công chúa bé nhỏ đã trở thành động lực lớn nhất, mạnh mẽ thất để tôi xây dựng lên thương hiệu Mju & Baby – Thế giới đồ đôi Mẹ và bé.

Đây không chỉ là món quà dành riêng cho con gái, cho tôi mà còn cho cả những người mẹ trên toàn quốc để có thể cùng nhau chia sẻ lan tỏa niềm hạnh phúc này cùng với lời nhắn nhủ: “Có thể Mẹ không có nhiều thời gian dành cho con, nhưng Mẹ sẽ luôn cảm nhận được tình yêu của mẹ – ngay từ những điều giản dị nhất”.

Thiết kế của Mju Baby rất đa dạng phong phú, và bắt kịp xu hướng. Luôn đảm bảo tiêu chí : Vải đẹp – Dáng xinh – Giá cả hợp lý.

Để có thể làm được điều ấy, tôi cùng đồng đội đã đầu tư rất nhiều công sức từ những khâu nhỏ nhất, từng đường kim mũi chỉ đều được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ để ngày hôm nay chúng tôi tự tin giới thiệu với các mẹ nhãn hàng Mju & Baby – Thế giới đồ đôi Mẹ và bé, và sẽ luôn là địa chỉ mua hàng quen thuộc, tin cậy của mọi người.